5 ứng dụng Email bạn nên thử

Bạn đang cần một ứng dụng email? Nhiều người nhìn thấy lợi thế của việc truy cập email thông qua web, điều này không chỉ giúp bạn có thể kiểm tra email trên bất kỳ máy tính có kích hoạt Internet, nó cho giúp bạn tiết kiệm được việc phải mở một ứng dụng riêng biệt khi muốn kiểm tra email.

5 ứng dụng Email bạn nên thử

Nhưng nếu như bạn cần xem một email offline, hay tải toàn bộ hộp thư về máy để có thể xem chúng mà không cần phải kết nối Internet, thì 5 phần mềm dưới đây là một cách thay thế hữu hiệu nhất để cho bạn lựa chọn.

Windows Live Mail

Là một ứng dụng thừa kế từ Windows Mail, nằm trong bộ ứng dụng Windows Live Essentials nhưng có thể được cài đặt riêng trên máy bạn.
Ứng dụng này hỗ trợ mail trên nền web như Google và Hotmail (trên thực tế, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những người dùng Hotmail). Giao diện thân thiện, dễ dùng và các bộ lọc thư rác hoạt động khá tốt.
Tuy nhiên nhược điểm của chương trình là thiếu các công cụ tổ chức như nhãn hoặc thư mục thông minh.
Có một số tính năng bổ dung thêm vào như công cụ chia sẻ hình ảnh mà không làm tắc nghẽn hộp thư đến, khả năng đọc RSS và các nhóm tin…

ThunderBird

Nếu như bạn muốn tìm kiếm một nền tảng ứng dụng Email miển phí thì ThunderBird là sự lựa chọn của bạn, ứng dụng hoạt động tốt trên Mac, Linux và Windows, cung cấp giải pháp đơn giản chuyển thư từ máy PC sang máy mác.
ThunderBird cũng mạnh mẽ và thú vị hơn Windows Live Mail, có một bộ lọc thư xuất sắc, công cụ tìm kiếm tiên tiến.
Phiên bản ThunderBird 3.1 được phát hành đã cải thiện tốc độ (đặc biệt là khi tìm kiếm thư), thêm tính năng hữu ích khác như QuickFilter công với khả năng mở nhiểu tin nhắn trong các thẻ riêng, để chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi.

Microsoft Outlook 2010

Outlook là một phần mềm có bản quyền cho nên có được các các tính năng đầy sức mạnh so với các ứng dụng miễn phí khác như ThunderBird hoặc Windows Live Mail.
Với giao diện Ribbon của bộ Office, bạn có thể tổ chức, bỏ qua tin nhắn chỉ vài cái nhấp chuột, có thể kết hợp nhiều tài khoản, một tính năng thú vị khác là kết nối mạng xã hội, cho phép bạn truy cập vào nhiều địa chỉ email hơn, để xem cập nhật tin tức mới nhất trên các mạng xã hội đó.
Tuy nhiên chương trình này không dành cho một số người sử dụng có thu nhập trung bình vì giá của nó khá đặt, khoảng 140$.

Postbox 2.0

Postbox không miễn phí, nhưng giá rẻ hơn nhiều so với Outlook, chỉ khoảng 29,95$, truy cập dễ dàng trên Mac và PC. Nó dựa trên nền tảng của Mozilla, do đó rất quen thuộc với người dùng ThunderBird, nhưng thêm vào các tính năng động quyền của riêng nó, chẳng hạn như các tùy chọn Trả lời nhanh mà không cần phải mở một cửa sổ mới, hoặc xem các tóm tắt, xem lại một cuộc trò chuyện…
Trong phiên bản 2.0, bạn có thể thống nhất nhiều hộp thư để đọc tất cả email, cửa sổ Focus cho phép bạn lọc mail vào các mục cụ thể để cho phép bạn xử lý dựa trên tính cấp thiết của nó.

5 ứng dụng Email bạn nên thử

Nếu bạn không muốn phải bỏ tiền đề sử dụng ứng dụng này thì hãy thử một phiên bản khác của Postbox, đó là Postbox Express, hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

The Bat!

Đây là một phần mềm không miến phí, với gia 35$ cho bản Home và 45$ cho bản Pro, cho phép bạn có thể xem các email dạng HTML mà không cần phải lo lắng về mã độc có thể xâm nhập vào máy của bạn, nó cũng hỗ trợ phương thức mã hóa khác nhau để cho phép bạn gửi và nhận tin một cách an toàn. Trong một số tính năng bổ sung hữu ích như sắp xếp thông minh.. thì bạn đã có một ứng dụng email an toàn dễ sử dụng,

Trên đây là 5 ứng dụng Email mà bạn nên thử, hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết nhận xét của riêng bạn, chúc các bạn thành công.

Solidsnack

Nguồn: http://thegioidientu.com/tin-tuc-phan-mem-ung-dung,31329-5-ung-dung-email-ban-nen-thu.aspx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s