TheFriendMail: Mang toàn bộ Facebook về email của bạn

Kỳ trước thegioidientu.com đã giới thiệu đến các bạn dịch vụ Flexamail cho phép người dùng có thể lướt web thông qua hộp thư email. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ TheFriendMail.

FriendMail là một trang web chỉ tập trung cung cấp thông tin Facebook thông qua email. Được sáng lập bởi Anil Chawla – người đã xây dựng TweetyMail để truy cập Twitter thông qua dịch vụ Email. Tương tự như Flexamail, TheFriendMail cũng hoạt động bằng cách gửi email với một dòng chủ đề cụ thể. Tuy nhiên TheFriendMail tích hợp sâu hơn và cho phép bạn tương tác nhiều hơn trong Facebook.

Đăng ký TheFriendMail tại đây: http://thefriendmail.com/

Một số tính năng nổi bật:

  • Cập nhật trạng thái
  • Viết lên wall bạn bè
  • Xem thông tin mới nhất
  • Liên kết nội dung
  • Bình luận
TheFriendMail: Mang toàn bộ Facebook về email của bạn

Quản lý Trang Facebook từ hộp thư là một điều có thể làm được. Gửi mail sẽ cho phép bạn: cập nhật trạng thái mới nhất, liên kết, những hình ảnh của trang mà bạn là người quản trị.

TheFriendMail: Mang toàn bộ Facebook về email của bạn

Tính năng thông báo trên emails rất mới mẻ, cho phép bạn có thể like trực tiếp ngay trong đó. Các thông tin của cùng một nội dung sẽ được nhóm lại thành 1 email và gửi chúng theo một thời gian biểu định sẵn, ngoài ra bạn có thể tắt những chủ đề mà bạn không muốn nhận thông tin nữa.

TheFriendMail: Mang toàn bộ Facebook về email của bạn

Một tính năng tiện lợi khác là nhắc nhở sinh nhật, một lời nhắc nhở sẽ được gửi qua Email và sau đó bạn có thể viết lên tường bạn của bạn thông qua email.

TheFriendMail: Mang toàn bộ Facebook về email của bạn
TheFriendMail là một công cụ hữu ích, cần thiết cho những ai không sở hữu được những chiếc điện thoại thông mình hoặc nơi làm việc của bạn đã bị chặn Facebook. Đây lại là một trải nghiệm thú vị để truy cập facebook thông qua email, hy vọng nó sẽ có ích cho bạn, chúc các bạn thành công.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s