[Download] DevExpress v10.1.5 – Hướng dẫn cài đặt

DevExpress là bộ công cụ cực kỳ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ các nhà lập trình phát triển giao diện ứng dụng như Windows Form hay web ASP.Net, đơn giản dễ sử dụng, đây là một bộ phần mềm bạn không thể bỏ qua. Đối với những bạn đã và đang sử dụng bộ Visual Studio 2005 – 2008 -2010 thì có lẽ không lạ gì với bộ công cụ này.

Hướng dẫn cài đặt: (làm theo hình ảnh)

Download here:

http://adf.ly/lr4h8

————————

Hướng dẫn Crack:

1. Download tập tin tại đây:

Link: http://adf.ly/lr46g

2. Giải nén tập tin và chép tất cả các file vào thư mục:

C:Program FilesDevExpress 2010.1ComponentsBinSilverlight

3. Chạy file Register.bat

4. Done.

37 thoughts on “[Download] DevExpress v10.1.5 – Hướng dẫn cài đặt

 1. Làm như hướng dẫn có crack thành công 100% không? Mình đã down nhiều bản và cũng down crack giống j nhưng về không crack được. Up host toàn bị báo lỗi tokenkey.Nên mình cài tạm bản 9.3.4 dùng và chạy file devexpres.registration.setup thì crack được nhưng khi up host thì không có theme(vì trong thư mục App_Themes không có theme của các control của dev)-> mình không hiểu vì sao lại j nữa. Trong khi mọi người đề sử dụng bình thường(tức là làm ở máy thì kéo control vô -> auto format-> APP_themes có ngay cái thư mục theme đó gồm css,các file image)

  P/S: hồi h mình crack là copy tất cả các file trong thu mục crack vô thư mục devexpress.DLL rồi chạy file register.bat. Không biết như j có dúng không

  Like

  1. Bản này Crack thành công 100%, bạn cứ làm theo hướng dẫn nha, vì mình đang sử dụng bản này cho cái đề án tốt nghiệp, mọi thứ hoạt động rất OK.

   Like

   1. Vậy bạn đã uphost có báo lỗi j ko? Nó vẫn tự động thêm theme khi mình chọn theme cho nó vô App_themes chứ?

    Like

 2. Ah! mình hỏi thêm 1 điều nữa là các bản từ 10. trở đi đều crack theo cách trên được hết ah?(nếu cách trên thành công)

  Mình cài lúc xong thì nó lại báo ko registry toolbox được là như thế nào?

  Like

 3. mình đã làm như hướng dẫn của bạn và không thành công. Khi up lên host nó báo là bản trial thôi.
  P/S: Mìh sử dụng user admin và run admin file register.bat

  Like

 4. Bạn cho mình hỏi việc sử dụng các tool ngoài như này có làm giảm tốc độ thực thi của chương trình hay không? Vì mình nghĩ lúc load form lên sẽ khá chậm so với các control có sẵn của bộ visual.

  Like

  1. Việc đó còn phụ thuộc vào dung lượng và quy mô chương trình của bạn, ngoài ra còn có các yếu tố khác như cấu hình máy tính, dung lượng hình ảnh. Hình ảnh của bạn (ví dụ hình nền) có độ phân giải cao thì khi load form sẽ có tình trạng bị giựt.

   Like

 5. Bạn ơi, bạn up lại được không?
  Mình không down được, MF lỗi bạn ạ.
  Cảm ơn bạn nhiều!

  Like

  1. nếu bạn down ko được thì thử copy link qua trình duyệt khác xem sao.Nhân tiện đây mình nói luôn là cách crak của YSA ko dùng được đâu nha. Mình test rồi, khi up host nó vẫn báo là chưa đăng ký.
   Có gì sai sót mong YSA bỏ qua

   Like

 6. Các bạn cho mình hỏi chút, chương trình của mình dùng VS 2008, mình có dùng thêm Ajax và DevExpress nếu muốn chuyển qua máy khác không cầi 2 công cụ trên thì làm sao để chạy được.
  Mình có tìm trên các diễn đàn cũng có nhiều hướng dẫn nhưng lại thấy nhiều bạn phản hồi là làm vậy không được.
  Vậy bạn nào đã chuyển thành công thì chia sẻ cho mình biết nhé.
  Cảm ơn Y Sa’s và các bạn!

  Like

  1. chuyện này thì mình không rõ lắm, nhưng mình nghĩ là bạn phải add các file dll của 2 bộ tool dó vô project của bạn. Cũng tương tự như khi bạn up lên host thôi. Ở máy server làm j có cài mấy phần đó nhưng mình thêm mấy file đll vào thì nó chạy được, còn không thì nó chỉ hiện text thôi(cái này mình test thử rồi).

   Like

   1. hi Nguyễn

    Bạn có thể chỉ rõ cách add các file dll của 2 bộ tool vào project là làm ntn ko? Vì mình thấy khi kéo thả control từ toolbox vào là thấy nó đã tự add các file dll tương ứng rồi mà nhưng khi đem project sang máy khác chưa cài DevExpress thì lại báo lỗi …Thanks

    Like

 7. Bạn ơi! mình ko biết cách đổi skin cho các control, có thể cho mình 1 demo hướng dẫn đổi skin đc ko

  Like

  1. @Ken: bạn phải tắt hết các ứng dụng thì nó mới cho bạn cài tiếp được. Bạn back lại bước đó rùi tắt các ứng dụng đi là nó sẽ hiện lên cho bạn chọn.

   Like

 8. ý chài, nó báo MS Visual Studio.NET có thể do bạn đang chạy chương trình Visual đó, bạn tắt nó đi là cài được àh..

  Like

 9. Bạn kêu chép vào thư mục Bin/Silverlight là sai rồi, chép vào thư mục bất kỳ ở máy là crack được, nếu chép vào thư mục Bin/Silverlight thì không sử dụng Devexpress cho silverlight được. Và nói luôn, bản crack thường dùng chỉ crack dành cho Control fro Winform và ASP.NET, không dùng được cho Silverlight. Mình đang tìm crack cho Silverlight của bộ 11.1.8 mà không có, bạn nào có thì share mình với.

  Like

 10. mình đang xài bộ 10.1.7 chạy trên win 7 nhưng k biết crack đc chưa nữa chạy ở local thì không thấy báo trial, sau đó mình upload lên host bằng cách copy các file dll nằm trong programfiledevexpress.. vô thư mục bin trong vs 2008 và tiến hành public website và upload toàn bộ lên web nhưng toàn báo trial, bạn nào biết cách crack xin chân thành cảm tạ

  Like

 11. sao file crack lại bị lỗi vậy cả nhà ơi? mà mình cài xong, lần sau bật trong toolbox lại k thấy có dev đâu nữa. k bít khởi động kiểu gì đây? giúp mình với!:((

  Like

   1. Link setup thì bình thường, còn link crack die rồi bạn ơi. Bạn up lại dùm nhé. Thanks a lot !

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s