Gửi mail để truy cập Facebook – Twitter và … lướt web

Bạn đang làm việc tại công ty hoặc một trụ sở bất kỳ, mà vô tình nơi đây đã chặn và không cho phép bạn truy cập vào Facebook, Twitter và thậm chí là lướt web, nhưng với Flexamail thì bạn hoàn toàn có thể tránh được những việc đó.

Gửi mail để truy cập Facebook - Twitter và … lướt web

Flexamail là một trang web cho phép bạn lướt web thông qua email của bạn và không bị chặn bởi tường lửa (FireWall).
Sau khi bạn đăng ký và kích hoạt tài khoản, bạn nên xem Video hướng dẫn để biết rõ hơn làm thế nào để sử dụng dịch vụ này. Về cơ bản, dịch vụ cho phép bạn truy cập vào internet thông qua tài khoản Flexamail bằng cách gửi các lệnh thông qua địa chỉ Email.

Truy cập Facebook

Nếu bạn muốn truy cập vào wall của Facebook, đơn giản là bạn chỉ việc gửi email đến địa chỉ facebook@flexamail.com. Sau vài giây, dịch vụ sẽ gửi phản hồi là danh sách 10 tin mới nhất vừa cập nhật trên wall của bạn. Đế có được kết quả tốt nhất, bạn nên cho phép ứng dụng email của bạn hiển thị hình ảnh. Nếu bạn muốn cập nhật trạng thái lên wall, đơn giản là bạn chỉ việc gửi mail đến địa chỉ facebookwall@flexamail.com với nội dung được ghi trong phần ‘body’ của email, xem video bên dưới để biết thêm chi tiết

Truy cập Twitter

Đối với Twitter thì công việc cũng tương tự. Để có được những Tweet mới nhất, bạn gửi đến địa chỉ email:Twitter@flexamail.com, sau vài giây bạn sẽ nhận lại được phản hồi từ dịch vụ. Nếu bạn muốn cập nhật tweet thì chỉ cần gửi đến email: tweet@flexamail.com, xem video bên dưới để biết thêm chi tiết.

Lướt web

Nếu bạn muốn xem một trang web bất kỳ, gửi email đến địa chỉ pdf@flexamail.com với tiêu đề là địa chỉ trang web (ví dụ:www.thenextweb.com). Flexamail sẽ chuyển đổi website bạn muốn thành file pdf và gửi lại cho bạn dưới dạng một tập tin.
Nếu không muốn xem với định dạng pdf thì bạn có thể tuy cập các trang web khác nhau bằng cách nhập URL trang web mong muốn trong dòng chủ đề và sau đó gửi mail về địa chỉ: www@flexamail.com
Với sự lựa chọn này thì tôi nghĩ bạn có thể duyệt web ở bất cứ nơi nào bạn muốn, và đây có thể được xem là một phương thứ truy cập thú vị đáng để bạn thử, chúc bạn thành công.

Nguồn: http://thegioidientu.com/tin-tuc-tu-van-tieu-dung,30835-gui-mail-de-truy-cap-facebook-twitter-va-%E2%80%A6-luot-w.aspx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s